Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Cửa trượt xếp lớp tự động KS4000 - KBB

Mô tả sản phẩm

Cửa trượt xếp lớp tự động KS4000 là cửa trượt từ gia đình cửa trượt KBB. Cửa trượt bằng kính có thể thay thế cho lối vào rộng rãi, thẩm mỹ và hiệu quả đi qua cao. Cửa trượt bằng kính KBB lớn nhất có thể cao 4 mét và rộng 8 mét khi mở.Chức năng

1. Nhiều chức năng.

Nhiều chức năng cho phép bạn lựa chọn thao tác bằng tay, tự động mở hoàn toàn, tự động nửa mở, một chiều vào / ra và khóa chế độ theo yêu cầu.

37 thông số cài sẵn, bao gồm tốc độ mở cửa, tốc độ đóng cửa, chiều rộng mở nửa, thời gian mở và trạng thái khóa có thể được điều chỉnh theo sự thuận tiện của bạn.

2. Bảo đảm chất lượng

Tất cả các mô hình đã trải qua hơn 3.000.000 kiểm tra bao gồm các bài kiểm tra nhiệt độ cao và thấp. Các mô hình đã được chạy trong 72 giờ tại 70 ℃ mà không gặp rắc rối. Thử nghiệm nhiệt độ thấp cho thấy vận hành bình thường đến mức độ ấn tượng -17.

3. An toàn

Các cánh cửa sẽ tự động đảo ngược khi phát hiện điện trở. Các cơ chế khóa điện tử tuỳ chọn bảo vệ sự an toàn của người dùng.

4. Tình báo

Bảng điều khiển PSA duy nhất cung cấp chức năng điều chỉnh và xử lý sự cố nhanh chóng và dễ dàng. Được đặt trong vòng 50 mét từ cửa, nó có khả năng xử lý điều chỉnh chức năng, điều chỉnh tham số, lựa chọn chức năng và hiển thị chẩn đoán phân tích.

Nhà điều hành thông qua một thiết kế modulized mở rộng cửa tự động cuộc sống span, cho phép thuận tiện kiểm tra, sửa chữa và bảo vệ an toàn.

5. Sự yên tĩnh

Bộ phận truyền động sử dụng cơ chế giảm tốc độ bằng sáng chế, một đường dẫn hướng dẫn bằng sợi nylon đặc biệt và cơ cấu bánh mang nylon tự bôi trơn. Tất cả các tính năng làm giảm đáng kể tiếng ồn chuyển động của cửa tự động và cung cấp cho người dùng trải nghiệm êm và thoải mái hơn.

Dữ liệu kỹ thuật

Nguồn cung cấp: 220VAC ± 10%, 50HZ, 10A

Công suất định mức: 100W

Tối đa Trọng lượng mở cửa: 150N

Pin dự phòng UPS: 30 phút

Nhiệt độ môi trường xung quanh: - 30 độ ~ 50 độ

Tối đa Độ ẩm tương đối: 90%

Mức bảo vệ: IP23

Thông số kỹ thuật

Các thành phần chính

1. Cửa kính: Laminated glass / Kính cường lực

2. Bảng điều khiển PSA

3. Khung hợp kim nhôm

4. Động cơ: Dunkermotoren từ Đức

5. Bánh xe vận chuyển

6. Đường nối

7. Bộ phận điều khiển chính của PHILIPS

8. Radar BEA

9. Đèn an toàn - Lựa chọn

10. Chuyển đổi khóa - Tùy chọn

11. Pin dự phòng - Tùy chọn

12. Khóa cơ điện - Lựa chọn
Cửa trượt xếp lớp tự động KS4000 - KBB
  • Title : Cửa trượt xếp lớp tự động KS4000 - KBB
  • Posted by :
  • Date : 01:30
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top