Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Cửa trượt cong tự động KC1000 - KBB

Mô tả Sản phẩm

Cửa trượt cong tự động KC1000 được thiết kế duyên dáng và súc tích, đó là cửa cong tự động KBB với KC1000 đã trở thành một lựa chọn phổ biến hơn và nhiều hơn nữa nhờ những màn trình diễn vượt trội của nó, như sự xuất hiện khác nhau, đa chức năng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, nó đã được nồng nhiệt chào đón bởi các tòa nhà hiện đại từ khắp nơi trên thế giới.Các tính năng an toàn

1 .Interlock

Interlock đề cập đến tình trạng của một cánh cửa bị khóa, trong khi phần còn lại vẫn mở trong suốt chuyển động của cửa trượt.

2. Tự kiểm tra

Khi cửa tự động bắt đầu hoạt động, nó tự thiết lập quy trình tự học và tính toán tốc độ mở / đóng tối ưu, thời gian tăng / giảm tốc, khoảng cách tốc độ thấp, và các tính năng khác. Chức năng này bắt đầu tự động khi cửa được bật, đảm bảo cửa hoạt động ở trạng thái tối ưu.

3. Hoạt động đơn giản và Khắc phục sự cố hệ thống

Phát minh bởi KBB, bảng điều khiển PSA là một sự đổi mới trong thế giới của hệ thống điều khiển cửa tự động. Bảy chế độ có thể dễ dàng chuyển qua bảng điều khiển PSA. Bảng điều khiển này cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh các thông số hoạt động, đồng thời hiển thị bất kỳ mã lỗi nào thông qua màn hình hiển thị.

4 . Giải pháp EMG

Khi cung cấp điện không thành công, UPS công suất lớn có thể đảm bảo hoạt động bình thường của cửa ít nhất 30 phút, luôn an toàn cho mọi người.

5. Giám sát điện thoại di động / Internet

Phần mềm điều khiển duy nhất của KBB có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc quản lý cửa qua điện thoại di động hoặc internet. Với tính năng này, nhà điều hành có thể giám sát tình trạng hoạt động và báo động của cửa.

Dữ liệu kỹ thuật

Nguồn điện: 220V ± 10%, 50 / 60Hz

Cầu chì chính: 2A

Công suất định mức: 200W (Double Leaves), 100W (Single Leaf)

Công suất động cơ tối đa: 150N

Nhiệt độ xung quanh: -15 độ ~ 50 độ

Tốc độ mở: 0.4 ~ 0.7m / s

Tốc độ đóng cửa: 0.3 ~ 0.6m / s

Các thành phần chính

1. Bộ phận truyền động: Dunkermotoren

2. Bộ giảm tốc động cơ: Dunkermotoren

3. Bộ điều khiển: chip PHILIPS, thiết kế mô đun

4. Phát hiện radar: BEA, Lò vi sóng / Hồng ngoại

5. PSA Bảng điều khiển: KBB

6. Kính cong: YAOPI, Kính Laminate

7. Khung nhôm: JIHUA

8. Khóa cơ điện: KBB

9. Pin dự phòng: KBB

10. Chuyển đổi khóa: KBB
Cửa trượt cong tự động KC1000 - KBB
  • Title : Cửa trượt cong tự động KC1000 - KBB
  • Posted by :
  • Date : 01:35
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top