Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Cửa tự động hoàn toàn mới

Chúng tôi cung cấp các hệ thống cửa tự động được thiết kế riêng cho gia đình hoặc văn phòng của bạn. Cửa gỗ, cửa kiểu rèn và cửa nhôm có sẵn. Chúng tôi làm việc với bạn để thiết kế và triển khai giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cổng Gỗ

Cửa sắt rèn

Cổng nhôm

Cửa trượt

Cổng mở

Cổng côngxon

Kiểm soát truy cập Dịch vụ

Tất cả các cổng của chúng tôi có thể được kiểm soát với một loạt các thiết bị kiểm soát truy cập. Đây là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của quá trình thiết kế mà chúng tôi làm việc với bạn để đảm bảo hệ thống là thuận tiện và hoạt động cho bạn không chống lại bạn!Các sản phẩm có sẵn bao gồm:

Intercoms - cả thoại và video (màu đen và trắng hoặc màu)

Cổng kết nối có dây hoặc không dây, mạng nội bộ dựa trên PSTN và GSM 'quay số' điện thoại hiện có trong nhà bạn.

Bàn phím số

Nút thoát

Vòng lặp cảm ứng ngầm

Bộ định thời hạn chế các thiết bị hoạt động vào những thời điểm nhất định

Cảm biến hồng ngoại hồng ngoại

Tay cầm điều khiển từ xa

CCTV

Cổng tự động hóa

Sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi và một loạt các sản phẩm chất lượng hàng đầu chúng tôi có thể hầu như luôn luôn tìm ra một giải pháp phù hợp sẽ cho phép chúng tôi tự động hóa và cửa khẩu hướng dẫn sử dụng hiện có.

Dịch vụ và cuộc gọi khẩn cấp

Tất cả các cổng điện mới được lắp đặt của chúng tôi đi kèm với bảo hành 12 tháng và đề xuất một kế hoạch bảo vệ đề xuất để đảm bảo hoạt động lâu dài của họ. Chúng tôi cũng vui lòng sửa chữa các cổng do các công ty khác đã cài đặt trước đây nếu bạn đang gặp vấn đề.

Dịch vụ Thương mại

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trên để thương mại khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều lần thay mặt cho các bên thứ ba, bao gồm các nhà phát triển, các công ty bảo mật và công nhân kim loại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Điện thoại: 0903 813 317

Website: Baophuc.vn
Cửa tự động hoàn toàn mới
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top