Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Theo tên công ty của chúng tôi, CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC chuyên sản xuất, lắp đặt và bảo trì các hệ thống cửa cổng điện tử hoàn toàn cho cả khách hàng nhà ở và thương mại tại Việt Nam. Nằm ở Hồ Chí Minh, chúng tôi được cung cấp các dịch vụ của chúng tôi thành phố và các khu vực lân cận và tất cả các khu vực xung quanh. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh có thể bao gồm các cổng tự động, bất kỳ lan can hoặc hàng rào, tất cả các yêu cầu tự động hóa điện và kiểm soát truy cập hoặc mở rộng cổng điện vv. Cổng bảo mật tự động


Chúng tôi không bị giới hạn bởi phong cách thiết kế cánh cổng hoặc vật liệu, phạm vi của chúng tôi bao gồm cổng trượt, cổng mở và cổng xếp. Chúng tôi có thể cung cấp cổng gỗ, cổng sắt rèn và cổng nhôm. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ thiết kế riêng biệt và sẽ quản lý dự án của bạn từ đầu đến cuối đến một tiêu chuẩn rất cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng năm và một cuộc gọi khẩn cấp ra dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các cuộc gọi và dịch vụ cho khách hàng có cổng điện đã được lắp đặt bởi những người khác, chúng tôi được đào tạo đầy đủ về một loạt các thiết bị của các nhà sản xuất khác nhau để thường có thể giúp đỡ khi mọi việc xảy ra.

Khách hàng hiện tại của chúng tôi được trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi có nhiều khách hàng hài lòng trải rộng trên một diện tích rộng đi lại trong nhiều năm; Khách hàng tham khảo có sẵn theo yêu cầu.

BẢO PHÚC tự hào về mọi khía cạnh của tất cả các công việc được thực hiện. Từ các cuộc gọi dịch vụ đơn giản đến thiết kế các giải pháp phức tạp nhất chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của chúng tôi. Cổng tự động của chúng tôi, luôn luôn nhìn nổi bật, họ sẽ làm tăng cả sự an toàn và mong muốn của ngôi nhà của bạn.

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: 0903 813 317

Website: Baophuc.vn
CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top