Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Cung cấp phụ kiện cửa tự mở cánh

Với những cánh cửa thông thường dù là cửa mở cánh hay cửa trượt khi gắn thêm bộ phụ kiện này sẽ có thể tự động mở ra khi cảm nhận được có nhu cầu chuyển động ra vào những lơi này, đây là sản phẩm công nghệ cao được ứng dùng từ ngành tự động hóa trong cuộc sống của con người mang tới những tiện lợi và hữu ích lớn cho cuộc sống.

Những phụ kiện theo theo giúp cánh cửa mở ra tự động bao gồm hai bộ phận chính đó là bộ phận cơ khí và bộ phần điều khiển.

Bộ phụ kiện cơ khí:

Là sự kết hợp hoàn hảo của các giá treo, con lăn, tay cần, rây curoa, ngoài ra còn có thểm hộp bảo vệ motor kéo dây curoa di chuyển cánh cửa mở ra hoặc trượt sang trái hay sang phía bên phải tùy theo bộ điều khiển điều chính và cung cấp tín hiệu cho nó.

Được làm từ các vật liệu bền bỉ, chống rỉ, sét cao giúp thiết bị vận hành êm ái, không gây tiếng ồn với tầng suất lớn.
Xem thêm mẫu sản phẩm cửa tự đóng mở tại đây

Bộ phụ kiện mạch điều khiển:

Thông qua các board mạch điều khiển cùng bộ cảm biến gắn trên cánh cửa mà các nhà lập trình phân tích hành vị, chuyển động của sự vật, con người ở phía trước cánh cửa giúp nó di chuyển qua lại hoặc mở cánh khi nhận thấy có nhu cầu truy cập vào đây.

Trên boar điều khiển là hệ thống vi mạch, cách chíp xử lý sự kiện nhận tín hiệu từ cảm biến trên cánh cửa, phân tích tín hiệu kích hoạt motor vận hành giúp kéo, cánh cửa mở ra theo ý muốn.

Hai bộ phụ kiện này hợp lại thành bộ thiết bị hoàn chỉnh giúp cánh cửa tự động mở ra, khi nhận được tín hiện từ các thiết bị cảm biến hoặc thiết bị an ninh khác trong nhà.

Có nhiều hãng sản xuất thiết bị này trên thế giới, nhưng việt nam chưa sản xuất được chính vì vậy phải nhập khẩu từ nước ngoài về, tùy thuộc vào chất lượng cũng như thương hiệu mà giá thành khác nhau. Một điều quan trọng dành cho khách hàng đó là không lên sử dụng sản phẩm kém chất lượng bỏi vì như vậy mỗi khi có sự cố cánh cửa sẽ vận hành khó chịu còn tệ hơn là sử dụng cửa mở tay, như vậy là trái với ý nghĩa mà nó muốn mang tới cho khách hàng.

Khi có nhu cầu mua sử dụng sản phẩm chính hãng hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc.

Điện thoại: 0903 813 317

Website: Baophuc.vn
Cung cấp phụ kiện cửa tự mở cánh
  • Title : Cung cấp phụ kiện cửa tự mở cánh
  • Posted by :
  • Date : 02:45
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top