Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Lắp đặt cửa tự động ở Cà Mau

Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa tự động ở địa điểm nào ở Cà Mau ? hiện tại bạn đang sống ở huyện Đầm Dơi, Ngọc Hiền, Cái Nước, Trần Văn Thời, U Minh, Thới Bình, Năm Căn hay Phú Tân ? cho dù bạn ở bất cứ huyện nào ở Cà Mau khi có nhu cầu lắp đặt cửa tự động hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc để được thi công lắp đặt nhanh chóng, sở hữu bộ cửa tự động chất lượng giúp đảm bảo an toàn cho mọi công trình.


Những loại cửa tự động hiện tại đang được thị trường ưa chuộng nhất được công ty Bảo Phúc nhập khẩu, phân phối trực tiếp đó là cửa tự động NABCO, KTH, và SWICO.

Nói đến cửa tự động NABCO thì mọi người đều biết tới chất lượng vượt trội theo thời gian của nó, không chỉ có vậy nó được xếp vào mặt hàng cao cấp nhất ở Việt Nam và cả trên thế giới. Hầu hết mọi siêu thị, cửa hàng, bệnh viện đều sử dụng sản phẩm này.

Cửa tự động do công ty King Ta Han sản xuất tại Đài Loan có chất lượng vượt trội giá thành rẻ, được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Châu Âu, được xuất khẩu đi nhiều nước, được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn, chất lượng của Châu Âu.

Cửa tự động SWICO được sản xuất tại Hàn Quốc.

Đây là dòng sản phẩm công nghệ mới, không phải đơn vị nào cũng biết lắp đặt cho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn muốn sở hữu là sản phẩm chất lượng cũng như được lắp đặt đúng chuẩn hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc. Khi có sự cố sảy ra bạn không lên quá lo lắng chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0903 813 317 sẽ có các chuyên gia kỹ thuật tới tận địa điểm thi công ở Cà Mau để khắc phục sự cố cho khách hàng.

Điện thoại: 0903 813 317

Website: www.baophuc.vn

Lắp đặt cửa tự động ở Cà Mau
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top