Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Tự động hóa cửa cổng hiện có

Tất cả cửa cổng kim loại và cửa cổng gỗ chúng tôi cài đặt ở Việt Nam đều có thể được tự động hoàn toàn, cho phép bạn dễ dàng truy cập vào ngôi nhà của bạn. Cổng tự động của chúng tôi có thể được mở hoặc trượt, tùy thuộc vào sở thích của bạn và khoảng trống mà bạn phải làm việc. Ngoài việc thiết kế và chế tạo các cổng được thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn, chúng tôi cũng tự động lắp đặt cổng tại nhà để đảm bảo mọi khía cạnh của công việc được thực hiện theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chúng tôi đơn vị phân phối sản phẩm và hệ thống tự động hóa của hãng BFT. BFT có 30 năm kinh nghiệm dẫn đầu ngành công nghiệp và sản xuất một loạt các sản phẩm cổng tự động, đi kèm với bảo hành đầy đủ và bảo hiểm dịch vụ. Chọn từ các loại tự động sau:

• Điều khiển vô tuyến

• Hệ thống Intercom / Keypad

• Cổng điện tự động

• Cổng tự động sử dụng thủy lực

• BFT Model ICARO

Để biết thêm thông tin về các hệ thống trên, và để được tư vấn tốt nhất có thể phù hợp với cài đặt cổng tự động của bạn, chúng tôi kêu gọi bạn gọi cho chúng tôi theo số 0903 813 317.Tiêu chuẩn an toàn và an ninh

Một số khách hàng tiềm năng ở Việt Nam liên hệ với chúng tôi để bày tỏ lo ngại về việc các lối vào cổng điện là giải pháp tiếp cận an toàn. Nếu đây cũng là điều bạn đã nghĩ đến, hãy yên tâm rằng tại BẢO PHÚC, bảo đảm tài sản của bạn có hiệu quả là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Nhiều người đầu tư lắp đặt cổng tự động chỉ dành cho thẩm mỹ "sang trọng" sang trọng mà họ có thể bán được bất động sản, giúp cải thiện đáng kể sức hút của lề đường. Nhưng trong mắt chúng ta, một cổng không bền và an toàn thì không làm đúng công việc! Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào về nghề thủ công của chúng tôi và tạo những cửa có độ bền và hấp dẫn có thể làm tăng thêm giá trị cho căn hộ của bạn.

Bế tắc trong cảm hứng?

Nếu bạn đang phải vật lộn để hình dung cách cổng lối vào điện của bạn trông ra sao, chúng tôi khuyên bạn nên xem trực tuyến về thiết kế cảm hứng (hình ảnh trong trang này cũng thể hiện một vài trong số các phong cách khác nhau mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, hãy gọi cho chúng tôi để thảo luận về các tính năng mà bạn đang tìm kiếm để thực hiện và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đánh dấu vào từng ô trong danh sách mong muốn của bạn.

Điện thoại: 0903 813 317

Website: Baophuc.vn
Tự động hóa cửa cổng hiện có
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top