Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Sắp xếp nhà để xe để tận dụng không gian sử dụng

Khi thời tiết nóng lên và ánh sáng mặt trời tràn vào nhà bạn, cần làm sạch nhà để xe để đón chào mùa xuân mới. Đồ chơi và rác rưởi rơi ra khi bạn mở cửa nhà xe của bạn? Bằng cách làm sạch và vệ sinh nhà để xe của bạn, biến nó trở lại kho dự trữ cho chiếc xe của bạn. Các bước dưới đây sẽ giúp bạn và gia đình biến garage của bạn thành không gian tổ chức năng động cho xe hơi và các công cụ của bạn, và thậm chí có thể lưu trữ một số quần áo cho trang phục mùa trước.

Để giảm bớt diện tích không gian trong garage, trước hết bạn phải tách những thứ quan trọng nhất cho bạn và gia đình bạn khỏi những thứ không còn cần thiết. Ví dụ, trong tủ quần áo của bạn, nếu bạn không đeo hay sử dụng thứ gì trong ba năm qua, hãy loại bỏ nó. Trong nhà để xe, cho mỗi vật dụng bạn cất giữ, hãy vứt bỏ một vật phẩm. Tài trợ các vật dụng hữu ích vẫn còn trong tình trạng làm việc để làm từ thiện để xoá thuế, hoặc có bán nhà để xe để thoát khỏi những điều bạn và gia đình của bạn không còn sử dụng.Một khi bạn đã có hai đống - một trong những điều bạn muốn giữ và một đống thứ bạn có thể thoát khỏi - nhà để xe của bạn nên đã bắt đầu để nhìn và cảm thấy lớn hơn và nhiều hơn nữa tổ chức.

Đối với các mặt hàng bạn giữ, tổ chức chúng vào thùng nhựa rõ ràng và nhãn chúng cho phù hợp. Rất nhiều người sử dụng nhà để xe của họ như là một kho lưu trữ cho nhà của họ, với các hộp các tông đầy những thứ bị bỏ quên tất cả rải rác. Để thực sự lộn xộn, thoát khỏi bìa cứng và mua nhiều thùng nhựa sạch hơn (bạn luôn có thể trả lại chúng sau). Bạn thậm chí có thể lựa chọn không cho những người có nắp mã màu để bạn có thể tổ chức các mục của bạn dễ dàng hơn.

Sau khi bạn đã quyết định đi làm từ thiện và những gì ở nhà, đó là thời gian để lưu trữ các mặt hàng của bạn một cách tốt nhất để khi bạn mở cửa nhà xe của bạn, bạn có thể dễ dàng lái xe một hoặc thậm chí hai bên trong và vẫn có lưu trữ chuyên dụng Cho tất cả các công cụ của bạn. Những thùng chứa rõ ràng và xếp chồng lên nhau sẽ giúp bạn tổ chức nhà để xe của mình sao cho mọi thứ

Đối với bước này, bạn sẽ muốn sử dụng hoặc mua một số bộ phận giá đỡ kệ. Được tìm thấy tại bất kỳ tại các cửa hàng bán phụ tùng nào nào, những bộ phận kệ này có thể điều chỉnh và xếp chồng lên nhau và có thể đi kèm với hoặc không có bánh. Các ngăn xếp kệ có bánh xe tăng thêm lợi ích của tính di động, do đó bạn có thể di chuyển chúng ở bất cứ đâu. Bất kể bạn mua loại nào, mua nhiều hơn và trả lại những gì bạn không sử dụng, hoặc tìm các bộ phận giá đỡ khác nhau hoạt động với không gian nhà để xe đặc biệt của bạn. Hãy chắc chắn để đo lường một cách thích hợp.


Sắp xếp nhà để xe để tận dụng không gian sử dụng
  • Title : Sắp xếp nhà để xe để tận dụng không gian sử dụng
  • Posted by :
  • Date : 02:34
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top