Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động bệnh viện

Các địa điểm chăm sóc sức khoẻ, bệnh viện đang ngày càng trở lên hiện đại hóa, đầy đủ với các nhà hàng, cửa hàng quà tặng và một số trang bị khác. Khách truy cập khác nhau yêu cầu các giải pháp đậu xe khác nhau, từ nhân viên đến khách hàng bán lẻ và bệnh nhân, người thăm. BẢO PHÚC có các thiết bị đỗ xe cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Với dòng khách không ngừng nghỉ và bệnh nhân, việc tìm chỗ đỗ xe trong một môi trường như vậy có thể là một việc vặt. Cách đây không lâu, điều này rất khó thực hiện và hầu như không thể tự động hoá các phương tiện đỗ xe do các biến chứng khác nhau phát sinh. Nhưng trong kỷ nguyên mà nhu cầu về bãi đỗ xe có thể được quản lý thông qua các chương trình xác nhận dựa trên web, giấy in, và hệ thống thiết bị bãi đậu xe tự động và trạm trả tiền, điều mà trước đây đã từng có một ý nghĩa rất quan trọng trong việc điều chỉnh nhu cầu đỗ xe của cơ sở y tế.Cùng với xu hướng ngày càng mở rộng của các cơ sở y tế hiện nay, việc điều hướng đôi khi có thể là một tài sản còn thiếu của một hệ thống đỗ xe hiệu quả. Tất nhiên, sẽ luôn luôn có dấu hiệu chỉ cho bạn hướng đi để tiến hành cho các điểm đến tương ứng, nhưng tất cả quá ít khi có thông tin thời gian thực sẵn có để cho bạn biết nếu có một nơi để bạn đậu xe của bạn. Như dự kiến, phần lớn các vị trí có sẵn gần các địa điểm hoạt động mạnh nhất trong một khuôn viên nhất định sẽ được lấp đầy đến đỉnh, và do đó điều này có thể làm cho việc tìm kiếm một điểm đậu xe là một nhiệm vụ rất nản lòng. Nhưng không phải với hệ thống dẫn đường đỗ xe của chúng tôi. Thiết bị đỗ xe tiên tiến này sẽ dẫn đến những điểm trống.

Xem thêm: http://baophuc.vn/san-pham/bai-do-xe-tu-dong.html

Nói chung, những người làm việc trong khuôn viên trường sẽ được thông báo để đậu xe trong các khu vực được giao, điển hình là các địa điểm ít thèm muốn, để lại những nơi thích hợp hơn cho du khách. Vì vậy, làm thế nào để đảm bảo rằng các cấu trúc tại chỗ được tôn trọng? Với sự tích hợp liền mạch của một giải pháp làm tổ nhân viên bãi đậu xe, bạn có câu trả lời của bạn. Các chứng chỉ cụ thể có thể được lập trình để được chấp nhận trong các thiết bị đỗ xe cụ thể; Do đó, nếu có ai đó đi chệch khỏi các tham số tại chỗ, báo động sẽ được tạo ra để tình huống có thể được giải quyết theo các hướng dẫn của trường y khoa của bạn.

Hệ thống giải pháp bãi đậu xe của Việt Nam hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Một số thiết bị đỗ xe rất thông dụng cho lĩnh vực kinh doanh này bao gồm:

• Hệ thống làm tổ nhân viên

• Hệ thống quản lý khách sạn tích hợp

• Hệ thống dẫn đường đỗ xe

• Phần mềm quản lý bãi đậu xe đa chức năng

Điện thoại: 0903 813 317

Website: Baophuc.vn
Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động bệnh viện
  • Title : Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tự động bệnh viện
  • Posted by :
  • Date : 18:14
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top