Bán cửa tự động chính hãng

Phân phối cửa tự động NABCO, KTH, SWICO, ITALY chính hãng lắp đặt cho các siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp - liên hệ 0903 813 317

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Cửa trượt tự động AD-3 - KTH - Đài Loan sản xuất

Cửa trượt AD-3 tự động được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Châu Âu, tuân thủ theo mọi quy định tiêu chuẩn kỹ thuật, được sản xuất tại nhà máy ở ĐÀI LOAN có giá nhân công và vật liệu rẻ vì vậy giá cửa trượt tự động AD-3 của tập đoàn KTH luôn rẻ hơn các sản phẩm khác.

Mr. KUNCHENG CHEN là người đã sáng lập ra tập đoàn KING TA HAN sau hơn 25 năm nghiên cứu, phát triểu các dòng cửa trượt, cửa mở, cửa xếp lớp, trượt cong tự động, ... KTH đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Hệ thống cửa tự động AD-3 là một trong những phát minh quan trọng đánh dấu một bước ngoặc thành công lớp của KTH.

Cửa trượt AD-3 được sử dụng chủ yếu được sử dụng trong dân dụng, thương mại như cửa siêu thị, cửa bệnh viện, cửa trung tâm thương mại, cửa hàng, văn phòng, công ty, ... với các loại cửa có 1 hoặc  2 cánh trượt sang bên giúp tiết kiệm không gian sử dụng, nâng cao giá trị thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Loại cánh cửa thông dụng nhất được hiện nay được sử dụng cho dòng cửa trượt tự động KTH AD-3 đó là cửa kính, với độ trong suốt cao, tạo tầm nhìn thông thoáng mang tới cảm giác thoải mái cho người sử dụng, với nhiều màu sắc lựa chọn, kính cường lực với độ bền cao, an toàn, hiệu quả.  Tuy nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng cửa KTH - AD3 để để lắp đặt cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, ... đều được.Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về đặc tính kỹ thuật của cửa trượt AD-3.

Về sức chịu đựng thì AD-3 có thể chịu được trọng lượng khoảng 150 kg cho cửa 1 cánh, 130 kg x 2 cho cửa có 2 cánh.

Bề rộng tối đa của mỗi cánh cửa từ 500mm tới 2500mm

Động cơ (mô tơ) sử dụng nguồn điện 24 V, công suất 75 W.

Nguồn cấp điện đầu vào 220 V- 240 V.

Độ ồn tối đa: 60 dcp

Hoạt động trong môi trường có nhiệt độ -20 độ C đến 50 độ C.

Tốc độ đóng/ mở: 550mm - 600mm / giây.

Chế độ đóng mở tùy chọn có thể mở 1 nửa hoặc mở rộng hoàn toàn.

Tổng trọng lượng thiết bị 3.5 kg.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một vài năm gần đây, tuy nhiên cửa tự động KTH lại được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi vì độ bền cũng như mức độ an toàn cao.

Sản phẩm được nhập khẩu, phân phối bởi công ty thiết bị tự động Bảo Phúc, thời gian bảo hành 2 năm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 0903 813 317

Địa chỉ: Số 5, đường 15A, Bình Trị Đông B, Bình Tân.

Website: Baophuc.vn

Cửa trượt tự động AD-3 - KTH - Đài Loan sản xuất
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top